Xem thêm

  Bitcoin sẽ thoát khỏi thị trường gấu cực đoan khi chỉ báo này nhấp nháy

  Nguồn cung của Người nắm giữ dài hạn là bánh mì và bơ của phân tích chuỗi Bitcoin vì nó là một cách hoàn hảo để xác định chu kỳ thị trường hiện tại. Theo một nhà phân tích của Glassnode, hiện tại, khả năng sinh lời của LTH đang chịu áp lực thị trường cực kỳ khó chịu.

  Nguồn cung bị lỗ của Người nắm giữ dài hạn hiện đang ở mức cao nhất trong lịch sử vì chỉ 4% trong tổng số lịch sử giao dịch cho thấy mức lỗ lớn hơn bằng BTC. Tỷ lệ cung dài hạn bị lỗ cao như vậy cho thấy thị trường đang ở trong một thị trường giảm sâu và sẽ chỉ đảo chiều khi tỷ lệ cung bị lỗ giảm.

  Bất cứ khi nào vị thế của nhà đầu tư bị thua lỗ lớn, thị trường trở nên thiếu cân bằng hơn khi lực mua tương quan với lợi nhuận của những người tham gia thị trường. Với mức lợi nhuận cao nhất trên BTC, chúng tôi đã thấy mức tăng đột biến từ khoảng 40.000 đô la lên gần 70.000 đô la.

  Bitcoin đang gặp khó khăn trên thị trường

  Với sự biến động tích cực của đồng đô la Mỹ, các tài sản rủi ro như tiền điện tử đang phải đối mặt với áp lực bán ra tương đối cao khi các nhà đầu tư chuyển tiền của họ sang các lựa chọn an toàn hơn hoặc đang “nối đuôi nhau”.

  Thêm một nguồn áp lực lên vàng kỹ thuật số đến từ dòng tiền chảy ra từ thị trường tiền điện tử ngày càng tăng. Bất chấp thành công gần đây nhất của BTC, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang chuyển tiền của họ khỏi tiền điện tử.

  Ngày cập nhật Hợp nhất của Ethereum đã bắt đầu một cuộc biểu tình ngắn hạn trên thị trường với BTC đạt 25.000 đô la, Ethereum nhắm tới 2.000 đô la và tiền điện tử nói chung tăng khoảng 20% so với giá trị của chúng.

  Thật không may, với sự thiếu hụt dòng vốn vào và sự thay đổi cơ bản trong chính sách tiền tệ của Mỹ, tâm lý thị trường vẫn không thay đổi.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-will-exit-extreme-bear-market-once-this-indicator-flashes

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display