Xem thêm

  Bitcoin giảm xuống dưới 20.000$ sau đợt tăng lãi suất lịch sử gần đây của Fed

  Bitcoin cuối cùng đã mất mức quan trọng 20.000 đô la nơi nó đã giữ trong một thời gian với cộng đồng hy vọng về một sự đảo ngược giá.

  BTCunder20k_00wsfjlewr
  Hình ảnh qua TradingView

  Giao dịch bitcoin dưới 20.000 đô la

  Hiện tại, tiền điện tử hàng đầu thế giới đang đổi chủ ở mức $ 19,227 trên nền tảng Bitstamp hàng đầu của Châu Âu, in ra một cây nến dài màu đỏ hàng giờ đã đẩy giá xuống 6,58%.

  Trước đó, ba ngày trước, Cục Dự trữ Fed của Mỹ đã tiến hành một đợt tăng lãi suất lịch sử khác trong nỗ lực kiềm chế lạm phát đang gia tăng trong nước, khi chỉ số giá tiêu dùng tăng 8,6%.

  Đó là lần tăng lãi suất lớn nhất trong gần 30 năm – kể từ năm 1994. Tỷ lệ tăng 75 điểm cơ bản. Tin tức trở lại vào ngày nó được công bố đã làm cho Bitcoin tăng khoảng 4% nhưng sau đó nó giảm nhẹ.

  Lần tăng lãi suất lớn trước đó đã được Fed thực hiện trong những ngày đầu tiên của tháng 5, khi nó được tăng thêm nửa điểm phần trăm. Đó là mức tăng lớn nhất trong 22 năm – phản ứng của Bitcoin tương tự như hiện tại: đầu tiên nó giữ ổn định và sau đó bắt đầu giảm xuống.

  Các yếu tố khác đã đẩy BTC xuống dưới 20.000 đô la

  Giờ đây, kết hợp với các yếu tố giảm giá khác – thị trường tiền điện tử đỏ và vốn hóa tổng thể của nó xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la, cùng với nhiều đợt thanh lý trên thị trường, câu chuyện về sự cố LUNA, Celsius và 3 Arrows Capital nộp đơn xin cứu trợ – đã đẩy Bitcoin xuống dưới mức 20.000 đô la mức độ.

  Đây là mức cao lịch sử đối với BTC đạt được vào tháng 12 năm 2017, sau đó là một mùa đông tiền điện tử. Đó là ATH lớn đầu tiên cho tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, cho phép các loại tiền điện tử khác theo sau lên mức cao chính.

  Peter Schiff dự kiến “một cú trả lại từ mèo chết” từ 8.000 đô la

  Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và SchiffGold, Peter Schiff, người đã chỉ trích BTC trong nhiều năm, đã lên Twitter để chia sẻ biểu đồ Bitcoin, nơi ông cho thấy khả năng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức 10.000 đô la để kiểm tra 8.000 đô la.

  Anh ấy đã tweet rằng BTC có thể chứng minh một con mèo chết bật khỏi mức đó trước khi nó xuống thấp hơn. Ông cảnh báo những người nắm giữ Bitcoin rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để họ bán nó trong khi nó đang giữ trên 10.000 đô la.

  Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay Schiff chia sẻ kỳ vọng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 10.000 USD. Tuy nhiên, gần đây, như được đề cập bởi U.Today, anh ấy đã tweet rằng dự đoán giảm giá của anh ấy đối với việc BTC giảm xuống còn 20.000 đô la và Ethereum giảm xuống 1.000 đô la đã trở thành sự thật gần 100%.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-plunges-below-20000-after-recent-feds-historic-rate-hike

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display