Xem thêm

  Bitcoin, Ethereum và các loại tiền Altcoin có dấu hiệu cho thấy sự thay đổi giá sắp tới

  Theo phân kỳ MVRV, công ty phân tích trên chuỗi Sanitment gợi ý rằng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác hiện đang “mua dưới mức”.

  Theo công ty phân tích trên chuỗi, các tài sản tiền điện tử này đã đạt đến mức MVRV lịch sử, nơi có thể dự đoán được sự thay đổi giá để giảm bớt các khoản lỗ hiện tại, mặc dù rất khó dự đoán khi nào điều này sẽ xảy ra.

  Một số dấu hiệu hình thành sàn hiện đang nhấp nháy cho Bitcoin, theo Glassnode. Tuy nhiên, với môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại, tất cả các mô hình và tiền lệ lịch sử có thể được đưa vào thử nghiệm khi xác định sàn thị trường gấu cho Bitcoin.

  Mặc dù tất cả các chỉ báo vĩ mô của Bitcoin, từ kỹ thuật đến trên chuỗi, đều ở mức thấp nhất mọi thời đại và trùng với sự phát triển của sàn thị trường gấu trong các chu kỳ trước, nhưng vẫn khó xác định đáy thị trường giá xuống tại thời điểm này.

  Nhà phân tích tiền điện tử và nhà kinh tế học Alex Kruger tin rằng Bitcoin có thể đã đầu tư vào thời kỳ thị trường sụt giảm hai tuần trước. Nhà phân tích nhấn mạnh thực tế là khối lượng giao dịch đạt đỉnh vào thời điểm này, cho thấy sự đầu cơ, tạo ra các mức đáy đáng kể.

  113.884 BTC được các chủ sở hữu bán lẻ mua vào năm 2022

  Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến IntoTheBlock, những người nắm giữ Bitcoin nhỏ vẫn đang tích cực tích lũy. Các địa chỉ BTC sở hữu ít hơn 1 BTC đã tích lũy số tiền nắm giữ của họ vào năm 2022 với tốc độ ấn tượng, thêm 113.884 BTC.

  Theo dữ liệu của Glassnode, nhóm người nắm giữ này đã tăng đột biến gần đây, đạt mức cao mới. Theo công ty dữ liệu blockchain, hiện có 3.662.897 địa chỉ đang nắm giữ hơn 0,1 Bitcoin.

  Bitcoin giao dịch ở mức 19.274 đô la vào thời điểm báo chí.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-ethereum-and-altcoins-present-signs-of-incoming-price-turnaround-heres-when

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display