Xem thêm

  Bitcoin đột ngột tăng vọt lên mức cao nhất kể từ giữa tháng 6

  Bitcoin, đồng tiền mã hóa chuông, đã quản lý để lấy lại mức 22.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 6.

  BTC
  Hình ảnh của tradingview.com

  Tiền điện tử hàng đầu đã tăng 9,76% trong 24 giờ qua. Nó hiện đã sẵn sàng để ghi lại ngày thứ ba liên tiếp của nó trong màu xanh lá cây.

  Các loại tiền thay thế lớn đã tăng song song với Bitcoin, với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt được mức 1 nghìn tỷ đô la.

  Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục chuỗi ngày đi ngang. Ông cũng không loại trừ rằng giá Bitcoin cuối cùng có thể giảm xuống thấp hơn do các điều kiện vĩ mô không thuận lợi.

  Mặc dù mức tăng giá gần đây là một sự phát triển tích cực đối với những con bò đực, Craig Johnson, kỹ thuật viên thị trường trưởng tại Piper Sandler Companies, gần đây đã cho rằng họ cần phải đảm bảo mức đóng cửa trên mức 26.000 đô la để xác nhận sự kết thúc của sự điều chỉnh đang diễn ra.

  Đi theo cuộc biểu tình chứng khoán

  Thực tế là Bitcoin tăng cùng với chứng khoán có nghĩa là những người đầu cơ giá lên vẫn nên thận trọng. Các nhà đầu tư và thương nhân nên theo dõi chặt chẽ báo cáo việc làm của ngày thứ Sáu. Dữ liệu rất được mong đợi sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về thị trường lao động trong bối cảnh lo ngại suy thoái ngày càng gia tăng. Hợp đồng tương lai cổ phiếu có màu đỏ tại thời điểm viết bài, đẩy Bitcoin trở lại dưới mức 22.000 đô la.

  Đồng tiền điện tử hàng đầu vẫn giảm hơn 68% so với mức cao kỷ lục 69.044 đô la.

  Jared Madfes, đối tác tại Tribe Capital, nói rằng anh ấy không thể tưởng tượng được một trường hợp tăng giá ngắn hạn đối với Bitcoin nếu báo cáo việc làm kết thúc là “thực sự yếu”.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-suddenly-soars-to-highest-level-since-mid-june

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display