Xem thêm

  Bitcoin đối mặt với các vấn đề với Hashprice khi các thợ mỏ rời khỏi thị trường ồ ạt

  Trước đó, U.Today đã đưa tin rằng lợi nhuận khai thác Bitcoin đang ở mức thấp nhất mọi thời đại sau khi vàng kỹ thuật số mất mốc 20.000 USD và giảm sâu xuống dưới mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 và hiện đang vật lộn để trở lại trên ngưỡng hỗ trợ tâm lý.

  Bên cạnh giá Bitcoin thấp, khó khăn lớn của mạng lưới và chi phí điện gia tăng trên toàn thế giới đang gây áp lực rất lớn cho các thợ đào Bitcoin và tiền điện tử. Giá băm hiện đang ở mức thấp nhất vào tháng 10 năm 2020.

  Nhiều chỉ số cho thấy rằng các thợ đào đang tắt các giàn khai thác trên quy mô lớn để giảm thiểu thiệt hại của họ vì mức lợi nhuận thấp hoặc gần như không tồn tại. Ngoài việc các giàn khai thác bị tắt, hoạt động của các địa chỉ khai thác cho thấy rằng họ đang bán ồ ạt số tài sản nắm giữ của mình để bù đắp một phần thiệt hại do thị trường bất ngờ tiêu cực.

  Thật không may, phần lớn GPU và thiết bị khai thác không còn mang lại lợi nhuận, điều này có thể dẫn đến tỷ lệ băm giảm theo cấp số nhân trong những tuần sắp tới khi nhiều trang trại lớn quyết định chuyển sang chế độ ngoại tuyến để tránh thua lỗ lớn.

  Giá hòa vốn trung bình cho một giàn khai thác hiện đang ở mức xấp xỉ 21.000 đô la, mức giá này đã bị phá vỡ bởi BTC khi nó phải vật lộn để giành được chỗ đứng thậm chí trên 20.000 đô la.

  Để các thợ mỏ có thể thoải mái khai thác BTC và kiếm được một số lợi nhuận kha khá từ nó, đồng xu màu cam phải đạt ít nhất 30.000 đô la. Phần quan trọng nhất của câu chuyện là với tỷ lệ băm giảm nhanh chóng, chúng ta sẽ thấy độ khó của mạng giảm đáng kể.

  Nhìn lại, áp lực bán lớn đến từ các thợ đào có thể trở thành điểm gây rủi ro cho thị trường chảy máu trong tháng trước.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-facing-issues-with-hashprice-as-miners-leave-market-massively-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display