Xem thêm

  Bitcoin có thể đang trên đà đảo chiều theo chỉ báo này

  Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment, Bitcoin chứng kiến phần lớn các cuộc thảo luận cuối tuần trên thị trường tập trung vào nó khi giá của nó giảm xuống dưới mốc 18.000 đô la. “Chúng tôi thường thấy những sự đảo ngược giá lớn tương quan chính xác với tỷ lệ khối lượng xã hội cao và BTC đã tăng + 15,8% kể từ đó”, Santiment viết trong một ghi chú cùng với biểu đồ được cung cấp.

  Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chỉ ra trong một tweet gần đây rằng Tỷ lệ Long/Short BTC đã giảm xuống gần 1,05 trên hợp đồng tương lai Binance. Ông lưu ý rằng gần 48,87% tất cả các nhà giao dịch có vị thế mở bằng Bitcoin là bán ròng. “Đây là tin tốt vì bạn muốn đám đông giảm giá khi BTC phục hồi”, nhà phân tích lưu ý.

  Chuyên gia podcaster về Bitcoin, Max Keizer một lần nữa đã chia sẻ những dự đoán trước đó của mình rằng Bitcoin có thể tăng lên mức 220.000 đô la trong năm nay.

  Hành động giá bitcoin

  Vào thứ Ba, Bitcoin (BTC) đã kéo dài chuỗi chiến thắng của mình sang ngày thứ hai, giữ trên mốc 21.000 đô la khi có dấu hiệu phục hồi sớm. Sự tăng giá của Bitcoin đã dẫn đến sự phục hồi giữa các chuyên gia tiền điện tử.

  Trong 24 giờ qua, Ethereum (ETH) đã tăng gần 5% ở mức 1.167 đô la, trong khi SHIB của Shiba Inu tăng gần 30%. Nhìn chung, một sự phục hồi chung đã được nhìn thấy đối với Defi và token cho vay. Aave (AAVE), Waves (WAVES) và embattled Celsius (CEL) công bố mức tăng ấn tượng lần lượt là 25%, 33% và 55%. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 5% lên 941 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

  Giá Bitcoin đã giảm xuống còn 17.599 đô la vào thứ Bảy, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử của tài sản mà giá giảm xuống dưới mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Trong lần mất kỷ lục hàng ngày thứ 12 liên tiếp, Bitcoin đã lao qua một số mức giá được theo dõi cao xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 12 năm 2020. Sự sụt giảm thị trường chung, theo các nhà phân tích, là do căng thẳng sâu sắc hơn trong ngành tiền điện tử trong bối cảnh thắt chặt tiền tệ .

  Tiền điện tử hàng đầu sau đó đã lấy lại được một số khoản lỗ và được giao dịch ở mức 21.442 đô la vào thời điểm xuất bản, tăng khoảng 5%.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-might-be-on-reversal-edge-according-to-this-indicator

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display