Xem thêm

  Binance thêm Stablecoin BUSD vào mạng TRON

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hoàn thành việc tích hợp Binance-Peg BUSD trên mạng TRON. Tiền gửi và rút tiền cho Binance-Peg BUSD hiện đã được mở trên mạng TRON.

  Cùng với BUSD do Paxos phát hành trên chuỗi khối Ethereum, Binance-Peg BUSD (một phiên bản gói gọn của BUSD do Binance cung cấp) mở rộng các mạng chuỗi khối được hỗ trợ của nó để bao gồm cả TRON. Điều này sẽ cho phép người dùng chuyển BUSD và Binance-Peg BUSD qua mạng TRON.

  Binance đúc độc lập Binance-Peg BUSD trên các chuỗi khối khác, chẳng hạn như BNB Chain, Polygon và Avalanche, đồng thời chốt các mã thông báo vào BUSD trên cơ sở một đối một.

  Điều này cho phép chủ sở hữu của cả hai mã thông báo trên nền tảng Binance trao đổi mã thông báo giữa Ethereum và các chuỗi khối khác. Binance-Peg BUSD không được phát hành bởi Paxos cũng như không được NYDFS quản lý, trong khi BUSD là một loại tiền ổn định được quy định, được hỗ trợ bởi fiat được chốt bằng đồng đô la Mỹ.

  Ngoài mạng TRON, Binance-Peg BUSD cũng có sẵn trên các mạng BNB Chain, Ethereum, Avalanche và Polygon.

  Tổng tài khoản của TRON vượt quá 132 triệu

  Theo tài khoản Twitter của TRONScan, tổng số tài khoản của TRON đã đạt 132.010.999, vượt quá 132 triệu. Hệ sinh thái TRON tiếp tục phát triển khi nó nỗ lực phân cấp web.

  Trong một tin tức khác, TRON DAO đã công bố tư cách thành viên của mình trong Enterprise Ethereum Alliance (EEA). Với tư cách là thành viên EEA, TRON DAO sẽ làm việc với EEA và các thành viên của nó, những người áp dụng, nhà đổi mới và lãnh đạo kinh doanh chính của hệ sinh thái Ethereum, để đẩy nhanh tốc độ đột phá và áp dụng kinh doanh Ethereum.

  Dịch từ: https://u.today/binance-adds-pegged-busd-stablecoin-to-tron-network-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display