Xem thêm

  Binance muốn mua ngân hàng

  Theo Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ sẵn sàng mua lại một ngân hàng

  Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg, Binance đang cân nhắc việc mua lại một ngân hàng như một phần của chiến dịch mua lại.

  Một thỏa thuận tiềm năng như vậy có thể giúp thu hẹp ranh giới giữa ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ và tài chính kế thừa.

  Binance muốn mua ngân hàng
  Binance muốn mua ngân hàng

  Theo báo cáo của U.Today , Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng gã khổng lồ tiền điện tử đã sẵn sàng chi hơn 1 tỷ đô la cho các giao dịch mua lại.

  Binance, cho đến nay đã đầu tư vào 67 dự án vào năm 2022, vẫn nhìn thấy nhiều cơ hội trên thị trường bất chấp sự sụp đổ lớn của thị trường. Theo Zhao, công ty đang để mắt đến các giao dịch trong các lĩnh vực như trò chơi, thương mại điện tử và các lĩnh vực khác. Bây giờ, các thương vụ mua lại tiềm năng của nó cũng bao gồm các ngân hàng.

  Zhao chưa chỉ định ngân hàng nào mà sàn giao dịch tiền điện tử có thể có được. Ông cũng nói rằng Binance cũng có thể chọn mua cổ phần thiểu số thay vì mua lại toàn bộ.

  Tỷ phú tiền điện tử đã nhấn mạnh rằng Binance có thể giúp các ngân hàng mở rộng cơ sở người dùng và tăng giá trị của họ.

  Tháng 7 năm ngoái, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của gã khổng lồ tiền điện tử FTX, đã đưa ra ý tưởng có khả năng mua lại gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs.

  Tuy nhiên, sau vụ tai nạn tiền điện tử gần đây, những con cá lớn như vậy rõ ràng vẫn nằm ngoài tầm với của bigwigs tiền điện tử.

  Bankman-Fried đã thực hiện một cách tiếp cận khác để mua lại, đổ nhiều tiền vào các tài sản khó khăn.

  Dịch từ: https://u.today/binance-wants-to-buy-bank

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display