Xem thêm

  Binance mua FTX, FTT tăng giá

  Binance dự định mua lại toàn bộ sàn giao dịch FTX

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ký một thư ý định không ràng buộc (LOI), với ý định mua lại toàn bộ sàn giao dịch FTX.

  Theo Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, điều này sẽ giúp giải quyết “vấn đề thanh khoản” của FTX.

  Ông chủ của FTX, Sam Bankman-Fried nói rằng mọi thứ hiện đã đi đến “vòng tròn đầy đủ” vì Binance sẽ là nhà đầu tư đầu tiên và cuối cùng của sàn giao dịch.

  Binance mua FTX, FTT tăng giá
  Binance mua FTX, FTT tăng giá

  Các điều khoản của thỏa thuận vẫn chưa được tiết lộ. Binance cho biết có thể rút khỏi thỏa thuận “bất kỳ lúc nào” sau khi giải cứu đối thủ tiền điện tử của mình.

  Bankman-Fried tuyên bố rằng sự phát triển này có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ ngành. Ông cũng ca ngợi Zhao vì đã làm “một công việc đáng kinh ngạc trong việc xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu” và “tạo ra một thế giới kinh tế tự do hơn.”

  Ông trùm tiền điện tử nói rằng sàn giao dịch hiện đang làm việc để giải quyết tồn đọng rút tiền sau khi người dùng bắt đầu phàn nàn về việc không thể rút tiền của họ.

  Cuối tuần qua, Zhao đã tweet rằng Binance đã quyết định giảm tải tất cả các mã thông báo FTT của mình sau khi bắt đầu xuất hiện những đồn đoán về những khó khăn tài chính của Alameda Research, công ty giao dịch có liên kết với FTX.

  Sau khi xuất hiện mối thù giữa hai sàn giao dịch, Bankman-Fried giờ nói rằng FTX là “trong tay tốt nhất.”

  Mã thông báo FTX (FTT) đã tăng hơn 22% trong giao dịch mua lại. Trong khi đó, Bitcoin đã phục hồi trên mức 20.000 đô la. Trong khi đó, mã thông báo BNB cũng tăng 19,58%.

  Dịch từ: https://u.today/breaking-binance-buying-ftx-ftt-price-surges

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display