Xem thêm

  Binance lật đổ Coinbase, nắm giữ số BTC cao nhất trong các sàn giao dịch

  Theo dữ liệu Glassnode được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente, Binance đã vượt qua Coinbase để xếp hạng là sàn giao dịch lớn nhất với nhiều BTC nhất được nắm giữ.

  Câu chuyện này dường như được hỗ trợ tốt. Một báo cáo gần đây của Glassnode Insights đã lưu ý rằng Coinbase đã trải qua dòng chảy ròng của Bitcoin trong hai năm qua, tổng cộng hơn 450.000 BTC. Nó tuyên bố rằng số dư BTC Coinbase đã giảm trong chức năng bước nhất quán từ 10K đến 30K BTC và nói thêm rằng việc giảm này là do việc chuyển những đồng tiền này sang các ví mới không liên quan đến thực thể Coinbase. Với quy mô của chúng, Glassnode đưa ra tuyên bố đầu cơ rằng nó có thể phục vụ như các giải pháp giám sát cho các tổ chức.

  Mặt khác, so với cùng kỳ, số dư ròng của Binance đã tăng khoảng 300.000 BTC. Do đó, Binance hiện đã lật đổ Coinbase trở thành sàn giao dịch có nguồn cung Bitcoin lớn nhất, như Will Clemente đã nêu bật.

  Trong bản tin trực tuyến hàng tuần của mình, Glassnode lưu ý rằng có nhiều dấu hiệu cho thấy sự đầu cơ sâu và đầy đủ đã diễn ra vì giá Bitcoin hiện đã giao dịch dưới Giá thực trong hơn một tháng. Do đó, nhiều tín hiệu cho thấy rằng sự hình thành đáy thực sự có thể đang diễn ra.

  Vào thời điểm xuất bản, Bitcoin đã được giao dịch tăng 4% ở mức 22.187 đô la.

  Coinbase giành được sự chấp thuận theo quy định ở Ý

  Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào thứ Hai, sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đã nhận được ủy quyền từ các cơ quan quản lý của Ý để tiếp tục phục vụ người tiêu dùng Ý.

  Organismo Agenti e Mediatori (OAM), cơ quan quản lý các đại lý tài chính và nhà môi giới tín dụng ở Ý và thực thi các quy trình chống rửa tiền, cho biết rằng Coinbase đã tuân thủ các tiêu chuẩn của mình. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance, một đối thủ của Coinbase, đã thông báo vào tháng 5 rằng họ đã đăng ký với OAM.

  Dịch từ: https://u.today/binance-flips-coinbase-now-has-highest-btc-for-exchanges

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display