Xem thêm

  Binance là gì ? Cẩm nang sử dụng Binanance【A-Z】cho người mới

  Trong bài viết giới thiệu về sàn giao dịch Binance, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết vào các thông tin, tính năng và hướng dẫn cách sử dụng sàn Binance cho người mới. Tất nhiên, sàn Binance không còn quá xa lạ với những ai đang tham gia trong thị trường tiền điện tử. Nhưng có thể bạn chưa biết hết về các sản phẩm của Binance thì bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đấy.

  Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hỗ trợ hơn 600 loại coin/token và hơn 1.600 cặp giao dịch tiền tệ. Bên cạnh đó, tên tuổi của sàn đã được phủ sóng trên 180 quốc gia và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa.

  Binance là gì?

  Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 bởi một người Canada gốc Trung Quốc, Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ). Công ty Beijie Technology của Zhao đã ra mắt sàn giao dịch này sau khi ICO thành công và huy động được hơn 15 triệu đô la đối với đồng BNB Coin.

  Binance là gì?
  Binance là gì?

  Ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, nhưng do luật pháp nước sở tại gặp nhiều khó khăn. CZ đã đổi trụ sở của Binance một vài lần. Hiện tại rất khó để xác định trụ sở chính cho Binance vì CZ cũng đã tuyên bố sàn không có trụ sở chính như giống như Bitcoin không có thông tin về người sáng lập, nghĩa là Binance hiện tại không có văn phòng chính.

  Trong quá trình phát triển, trải qua nhiều “biến cố” và cũng đã gặp phải vụ tấn công từ tin tặc. Nhưng với sự uy tín, Binance đã hoàn trả toàn bộ số tiền bị mất của nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, sự nổi tiếng và tên tuổi của Binance được lan rộng khắp nơi.

  Tính tới thời điểm bài viết, theo thống kê của CoinMarketCap thì khối lượng giao dịch của Binance dù là giao dịch Spot hay giao dịch phái sinh đều bỏ xa các đối thủ xếp thứ 2 khoảng 4-5 lần.

  ribbon

  Giảm 10% phí trên Binance

  Giảm 10% phí giao dịch Futures và Spot trên Binance
  UFDUMGNM
  NHẬN MÃ
  Mã khuyến mãi có thời hạn

  Review về ưu và nhược điểm sàn giao dịch Binance

  Ưu điểm về Binance

  • Kể đến một sàn giao dịch crypto thì phí giao dịch sẽ là một trong những vấn đề cần xét đầu tiên. Về khoản phí giao dịch, Binance thu phí rất thấp, chỉ từ 0.1%
  • Hơn nữa, ngoài phí thấp, Binance còn cho phép bạn sử dụng BNB để làm phí giao dịch và nhận mức giảm giá 25% và sử dụng thêm mã giảm của khi đăng ký bằng link của DeCryptoHub để nhận thêm 10% giảm phí.
  • Niêm yết và cho phép giao dịch rất nhiều loại tài sản và cặp tiền điện tử, bạn có nhiều lựa chọn để giao dịch
  • Có nhiều sản phẩm giúp bạn kiếm tiền ngoài việc trade như bộ sản phẩm trong Binance Earn
  • Khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử, nên tính thanh khoản bất kỳ cặp giao dịch nào cũng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định của các nước trong đó có Việt Nam Đồng.
  • Đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ của Binance rất tốt, hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ. Bạn chỉ cần nhắn tin lên bằng tiếng Việt, ngay lập tức nhân viên người Việt sẽ trả lời để giải đáp thắc mắc.

  Nhược điểm trên Binance

  • Mức giao dịch tối thiểu cho các cặp tiền tệ là 10$.
  • Không có thông tin về trụ sở chính rõ ràng, vấn đề này đối với mình thì không phải là nhược điểm lắm.
  • Đối với một số người đang sinh sống tại Hoa Kỳ, thì sẽ không sử dụng được sàn Binance Global mà phải sử dụng sàn Binance US.

  Phí giao dịch trên sàn Binance

  Binance chia nhiều loại giao dịch và cũng nhiều khoản phí khác nhau cho từng loại. Mức phí mới nhất được cập nhật ở bảng dưới đây. Bạn có thể tham khảo thêm:

  Hệ sinh thái sàn giao dịch Binance

  Để kể đầy đủ về các sản phẩm thuộc hệ sinh thái sàn giao dịch Binance thì phải nói là rất nhiều. Những sản phẩm đều có tính năng riêng và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

  Hệ sinh thái sàn giao dịch Binance
  Hệ sinh thái sàn giao dịch Binance
  • Nền tảng giao dịch: Sàn Binance cho phép bạn giao dịch tại nhiều thị trường như Spot, Margin, Futures và chuyển đổi, swap từ coin này sang coin khác.
  • Trust Wallet: Ví điện tử phi tập trung và đa chuỗi được sàn Binance mua lại và phát triển.
  • Binance Earn: Nền tảng bao gồm nhiều sản phẩm giúp nhà đầu tư có thể kiếm thu nhập thụ động như BNB Vault, Binance Launchpad, Launchpool, Staking, Farming, Lidiquity…
  • Binance API: Cung cấp các khóa API để bạn liên kết với tài khoản của mình và thực hiện các giao dịch tự động.
  • Binance NFT: Một trang marketplace được Binance ra mắt nhằm hỗ trợ việc tạo, mua bán và giao dịch các sản phẩm NFT.
  • Binance Cloud: Nền tảng điện toán đám mây, một giải pháp tất cả trong một cho các đối tác để khởi chạy sàn giao dịch tiền điện tử nhanh chóng. Tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản của Binance, Binance Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng trao đổi, đồng thời cho phép các đối tác tập trung vào phát triển và hoạt động kinh doanh.
  • Binance Chain và Binance Smart Chain: Là 2 mạng lưới blockchain được Binance phát triển để quản trị và tương thích với các EVM đa chuỗi.
  • Learn and Earn: Trang thông tin để trau dồi kiến thức về blockchain, sau mỗi khóa học bạn chỉ cần thực hiện, hoàn thành bài quiz và sẽ nhận được tiền mã hóa miễn phí.

  Trên đây là một số sản phẩm cơ bản của hệ sinh thái mà một người mới, một trader hoặc nhà đầu tư cần biết khi bắt đầu. Ngoài ra, Binance còn nhiều sản phẩm chuyên sâu hơn nữa như Binance Labs, Binance Research, Binace Live, Thẻ quà tặng Binance….

  Cách đăng ký, xác minh, bảo mật sàn Binance

  Tạo tài khoản Binance

  Bước 1: Vào link đăng ký https://decryptohub.com/go/binance để đăng ký, bạn sẽ nhận chiết khấu và giảm phí giao dịch 10%.

  Bước 2: Bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc số điện thoại, ngoài ra có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản iCloud hoặc Gmail (trong ví dụ mình sẽ đăng ký bằng Email)

  Tạo tài khoản Binance
  Tạo tài khoản Binance

  Bước 3: Chọn Quốc tịch của bạn -> Nhấn Xác Nhận

  Bước 4: Chọn loại Tài khoản Cá nhân (cần CCCD để KYC) hoặc Doanh nghiệp (cần giấy ĐKKD để KYC), mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản cá nhân

  Chọn quốc tịch và loại tài khoản Binance
  Chọn quốc tịch và loại tài khoản Binance

  Bước 5: Nhập email, mật khẩu của tài khoản -> Nhấn Tiếp theo (Khi bạn sử dụng mã giới thiệu của DeCryptoHub, bạn sẽ thấy phần chiết khẩu 10% phí giao dịch dành cho bạn)

  Nhập thông tin đăng ký Binance
  Nhập thông tin đăng ký Binance

  Bước 6: Kiểm tra email bạn sẽ thấy một dãy số xác minh do sàn gửi về, điền dãy số đó vào khung -> Nhấn Gửi để hoàn thành việc tạo tài khoản

  Xác minh danh tính Binance

  Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản, sàn Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính (KYC) cấp một. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân như CMND, CCCD hoặc Passport.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, tại phần Logo tài khoản -> Chọn mục Xác minh

  Bước 2: Nhấn vào mục Xác minh để tiến hành KYC

  Xác minh danh tính Binance
  Xác minh danh tính Binance

  Bước 3: Sẽ có 2 cấp độ xác minh là Xác minh Thường và Xác minh Plus tương ứng với cấp 1 và cấp 2. Bạn chỉ cần xác minh cấp 1 là đã có thể sử dụng tất cả các tính năng trên sàn. Nhấn Bắt đầu ngay

  Tiến hành KYC trên Binance
  Tiến hành KYC trên Binance

  Bước 4: Chọn quốc gia, nhâp tên, năm sinh và chọn loại giấy tờ bạn cần đăng tải -> Nhấn Tiếp tục

  Chọn quốc gia và giấy tờ tùy thân
  Chọn quốc gia và giấy tờ tùy thân

  Bước 5: Upload mặt trước, mặt sau giấy tờ và chụp selfie chân dùng khuôn mặt của bạn -> Nhấn Tiếp tục

  Upload giấy tờ định danh
  Upload giấy tờ định danh

  Bước 6: Thực hiện xác minh khuôn mặt trực tiếp với công nghệ AI của sàn, nhấn Tiếp tục để bắt đầu (lưu ý sử dụng mặt thật, không đeo kính, không dùng phần mềm chỉnh sửa). Sau khi thực hiện xong, sàn Binance sẽ xét duyệt khoảng 5-10 phút sẽ có kết quả.

  Xác minh khuôn mặt AI
  Xác minh khuôn mặt AI

  Bật bảo mật sàn Binance

  Sàn Binance cung cấp nhiều giải pháp để bảo mật tài khoản của bạn như Khóa bảo mật, Binance/Google Authenticator, Mã chống lừa đảo…

  Cài đặt Binance Authenticator

  Hiện tại, Binance có ra mắt một ứng dụng mang tên BAuthenticator để hỗ trợ người dùng cài đặt 2FA thay cho việc sử dụng Google Authenticator.

  Bước 1: Tại ứng dụng BAthenticator trên kho ứng dụng

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tại phần Logo tài khoản -> Chọn mục Bảo mật

  Bước 3: Tại phần Binance/Google Authenticator -> Nhấn Bật

  Bật bảo mật 2FA trên Binance
  Bật bảo mật 2FA trên Binance

  Bước 4: Chọn chế độ Binance Authenticator (khuyên dùng) hoặc bạn có thể chọn Google Authenticator (thao tác tương tư) -> Nhấn Tiếp theo

  Bật Binance Authenticator
  Bật Binance Authenticator

  Bước 5: Sử dụng ứng dụng BAuthenticator quét Mã QR trên màn hình để nhận Mã 2FA -> Nhấn Tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy thêm 1 dãy ký tự riêng tư, lưu lại để sử dụng khôi phục lại 2FA sau này.

  Sử dụng BAuthenticator quét mã QR
  Sử dụng BAuthenticator quét mã QR

  Bước 6: Nhập mã xác nhận điện thoại, xác nhận email và mã 2FA từ ứng dụng vào -> Nhấn Tiếp theo để hoàn tất

  Kích hoạt bảo mật BAuthen
  Kích hoạt bảo mật BAuthen

  Cách giao dịch trên sàn Binance

  Giao dịch Spot trên Binance Web

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ và đăng nhập vào tài khoản của bạn

  Bước 2: Tại giao diện chính bạn sẽ thấy danh sách các loại coin/token, chọn loại coin bạn muốn giao dịch, ngay lập tức sàn sẽ chuyển hướng bạn đến giao dịch spot

  Giao dịch Spot trên Binance Web
  Giao dịch Spot trên Binance Web

  Bước 3: Tại giao diện trade bạn sẽ thấy mốt số mục sau:

  Giao diện trade spot trên Binance
  Giao diện trade spot trên Binance
  1. Thông báo của Binance
  2. Khối lượng giao dịch của cặp tiền đang giao dịch trong 24 giờ vừa qua
  3. Sổ lệnh đơn đặt hàng bán
  4. Sổ lệnh đơn đặt hàng bán
  5. Biểu đồ hình nến và Độ sâu thị trường
  6. Loại giao dịch: Giao ngay / Ký quỹ Cross / Ký quỹ Isolated
  7. Loại lệnh: Giới hạn / Thị trường / Dừng-giới hạn / OCO (Một-Hủy-Các-Khác)
  8. Mục đặt lệnh Mua
  9. Mục đặt lệnh Bán
  10. Các cặp thị trường và được hỗ trợ giao dịch.
  11. Các giao dịch đã hoàn thành gần đây nhất theo thời gian thức
  12. Hoạt động thị trường: biến động lớn / các hoạt động trong giao dịch thị trường
  13. Đơn đặt hàng đang mở
  14. Lịch sử đặt hàng trong 24h của bạn

  Bước 4: Chọn giá, số lượng cần mua -> Nhấn Mua (đối với lệnh bán thực hiện tương tự)

  Đặt lệnh Limit trên Binance
  Đặt lệnh Limit trên Binance

  Giao dịch Spot trên Binance App

  Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào ứng dụng Binance trên điện thoại -> Nhấp vào  biểu tượng Giao dịch để chuyển đến trang giao dịch giao ngay.

  Giao dịch Spot trên Binance App
  Giao dịch Spot trên Binance App

  Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay giao diện giao dịch Spot, một số phần bạn cần quan tâm để đặt lệnh như sau:

  1. Cặp tiền tệ bạn đang chọn và tìm kiếm các cặp giao dịch.
  2. Biểu đồ nến thị trường theo thời gian thực / Phần “Mua tiền điện tử”.
  3. Cột thể hiện các lệnh Mua/Bán đang được đặt trên thị trường
  4. Khung đặt lệnh Mua / Bán.
  5. Các lệnh đang đặt của bạn
  Giao diện đặt lệnh trên App Binance
  Giao diện đặt lệnh trên App Binance

  Trên đây là mình đã hướng dẫn anh em giao dịch thị trường Spot trên sàn Binance trên Web và App đơn giản nhất. Nếu anh em quan tâm đến giao dịch Spot, mình đã có bài viết chi tiết bên dưới, anh em có thể tham khảo thêm.

  Cách nạp, rút coin trên sàn Binance

  Nạp coin vào Binance

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Chọn mục và ví Fiat & Spot (Nạp & Rút)

  Bước 2: Tìm kiếm loại coin bạn muốn nạp -> Nhấn vào phần NẠP

  Nạp tiền vào Binance
  Nạp tiền vào Binance

  Bước 3: Chọn giao thức phù hợp với việc gửi coin của bạn, bạn sẽ thấy địa chỉ ví tương ứng.

  Bước 4: Copy địa chỉ ví đó và gửi số lượng coin bạn mong muốn vào địa chỉ được cung cấp. Khoảng 2-3 phút bạn sẽ thấy số dư coin được hiện thị.

  Chọn giao thức nạp coin trên Binance
  Chọn giao thức nạp coin trên Binance

  Rút coin trên Binance

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Chọn mục và ví Fiat & Spot (Nạp & Rút)

  Bước 2: Tìm kiếm loại coin bạn muốn rút -> Nhấn vào phần RÚT

  Rút coin trên Binance
  Rút coin trên Binance

  Bước 3: Điền địa chỉ ví nhận, chọn giao thức cần rút và nhập số lượng coin rút -> Nhấn RÚT

  Bước 4: Nhập các thông tin mã bảo mật điện thoại, email và 2FA để thực hiện lệnh rút.

  Thực hiện rút tiền trên Binance
  Thực hiện rút tiền trên Binance

  Hướng dẫn sử dụng các chức năng khác của sàn Binance

  Trong chuỗi bài viết về Binance mình đã tổng hợp chi tiết về một số sản phẩm tiêu biểu của sàn Binance như:

  1. Hướng dẫn sử dụng Binance Lite cho người mới
  2. Cách rút VNĐ về tài khoản ngân hàng trên Binance
  3. Hướng dẫn cung cấp thanh khoản trên Binance Liquidity Swap
  4. Kiếm tiền với Binance Earn tạo thu nhập thụ động
  5. Cách săn cách đồng coin sắp list sàn Binance
  6. Cách tham gia IEO trên Binance Launchpad
  7. Cách tạo, mua, bán NFT trên Binance Marketplace

  Trên đây đã đủ kiến thức để bạn kiếm tiền từ thụ động đến chủ động, từ trả phí đến miễn phí chưa? Nếu chưa chúng ta tìm hiểu thêm một số sản phẩm khác nữa của Binance để bạn có thể kiếm tiền ở thị trường crypto nhé.

  Học và kiếm tiền với Binance Learn & Earn

  Binance đã ra mắt tính năng “Tìm hiểu kiến thức và Kiếm tiền” để khuyến khích người dùng tìm hiểu thêm về những kiến thức cần thiết của tiền điện tử và công nghệ blockchain.

  Khi anh em tham gia vào tính năng này bạn cần xem các video giảng dạy về tiền điện tử và đọc các bài báo. Sau đó, sàn sẽ đưa ra nhưng câu quiz và bạn cần giải đáp những câu đố đó để kiếm phần thưởng tiền điện tử miễn phí.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản -> Chọn mục Tìm hiểu kiến thức và Kiếm tiền

  Học và kiếm tiền với Binance Learn & Earn
  Học và kiếm tiền với Binance Learn & Earn

  Bước 2: Bạn sẽ thấy danh sách các khóa học đã được triển khai -> Nhấn Bắt đầu khóa học tại mục nào bạn muốn học

  Chọn khóa học trên Learn-to-Earn Binance
  Chọn khóa học trên Learn-to-Earn Binance

  Bước 3: Ngay sau khi bước vào khóa học, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, xem video, đọc báo và cuối cùng là trả lời các câu Quiz

  Bước 4: Sau khi hoàn thành và vượt qua khóa học, bạn sẽ được phân bổ voucher token miễn phí trong vòng 2 tiếng.

  Sử dụng Binance Live

  Ngoài Binance Academy thì bạn cũng có thể cập nhật thông tin thị trường và học hỏi thêm kiến thức crypto qua tính năng Binance Live.

  Nền tảng Binance Live như một trang video có cả phát trực tiếp và phát lại từ những KOLs và những người có kiến thức trong thị trường đã được sàn Binance xét duyệt.

  Hơn nữa, có những publiser họ giao dịch trực tiếp và phát video cho cộng đồng xem, bạn có thể tham khảo để học hỏi kinh nghiệm và phương pháp giao dịch.

  Nếu có thời gian, bạn có thể xem các video trên này vì nó rất hữu ích và cập nhật thông tin nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại trên nền tảng này chưa có những KOLs hay video tiếng Việt.

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản -> Chọn mục Binance Live

  Sử dụng Binance Live
  Sử dụng Binance Live

  Bước 2: Tại giao diện nay, bạn có thể thấy các danh mục video hoặc các KOLs bạn muốn theo dõi xem.

  Tìm các Kols và video trên Live
  Tìm các Kols và video trên Live

  Bước 3: Sau khi chọn KOLs bạn có thể chọn các video họ đã phát để tận hưởng. Bạn có thể Theo dõi họ để nhận thông báo khi có video mới

  Xem và theo dõi các kênh trên Live Binance
  Xem và theo dõi các kênh trên Live Binance

  Sàn Binance có lừa đảo người dùng không?

  Câu hỏi này không chỉ bạn mà tất cả người dùng mới tham gia sàn Binance, đặc biệt là thời gian đầu khi sàn ra mắt với cộng đồng.

  Vừa gây dựng tên tuổi được 2 năm sau khi thành lập, vào tháng 5/2019 thì Binance đã gánh chịu ngay một cuộc tấn công và khoảng 7.000 Bitcoin (40 triệu đô) đã bị đánh cắp. Tất nhiên, CZ không để mất uy tín của mình, họ đã hoàn trả đầy đủ tài sản vào ví của người dùng và đảm bảo nhà đầu tư trên Binance không bị mất dù chỉ “một xu”.

  Ngay sau đó, đội ngũ Binance đã thành lập ra một đội nhóm chuyên sâu hơn về bảo mật. Và từ đó đến bây giờ, Binance chưa bị thêm bất kỳ cuộc tấn công nào.

  Sau hành động đó, sàn giao dịch Binance nhận được tiếng vang trong thị trường crypto về độ uy tín cũng như hành động dám chịu trách nhiệm của CZ. Và ngày càng nhiều người ủng hộ, giao dịch trên Binance hơn.

  Bên cạnh đó, Binance vẫn luôn duy trì Quỹ bảo hiểm SAFU của mình, được trích từ 10% phí giao dịch của toàn sàn để cung cố. Sử dụng trong trường hợp bị tấn công và thất thoát tài sản, đền bù lại cho nhà đầu tư, người dùng của họ.

  FAQ về Binance Exchange

  Binance Coin (BNB) là gì?

  Binance Coin (BNB) là mã token của sàn giao dịch Binance. BNB được phát hành lần đầu thông qua hình thức ICO với mức giá 0.1$.

  Mục đích đầu tiên của BNB khi được tạo ra là dùng để cho các nhà giao dịch để trả phí và sẽ được giảm phí khi sử dụng BNB. Cùng với quá trình phát triển của Binance, BNB hiện tại có rất nhiều use-case và BNB đã đạt ATH hơn 600$.

  Trust Wallet có phải của sàn Binance không?

  Như đã đề cập ở trên, Trust Wallet là một ví phi tập trung non-custodial đã được Binance mua lại vào năm 2018.

  Trust Wallet là một ví nóng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và đa chuỗi. Bạn thậm chí có thể staking một số loại tiền điện tử trực tiếp từ Trust Wallet cũng như kết nối với các DApps một cách dễ dàng.

  Trust Wallet là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chuyển tiền điện tử của mình từ sàn giao dịch Binance sang ví cá nhân. Rất nhiều đánh giá nhận định là Trust Wallet còn tốt và an toàn hơn Metamask.

  Tôi có thể rút tiền từ Binance về ngân hàng không?

  Hiện tại, nếu bạn sử dụng các thẻ Visa, MasterCard hoặc một vài hình thức khác có thể dễ dàng rút tiền điện tử trực tiếp từ Binance bằng nhiều loại tiền tệ fiat bao gồm USD, GBP và EUR.

  Tuy nhiên, nếu rút VNĐ về ngân hàng thì bạn có thể thực hiện thhông qua hình thức giao dịch P2P. Mình đã có làm một bài hướng dẫn rút tiền trên Binance về ngân hàng. Bạn có thể tham khảo thêm để thực hiện dễ dàng.

  Binance có văn phòng đại diện ở Việt Nam không?

  Vào ngày 4/6/2022, CEO của Binance đã có mặt tại Việt Nam gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, tầm nhìn về công nghệ blockchain trong sự kiện Vietnam NFT Summit, do Hiệp hội Blockchain Việt Nam tổ chức.

  Trong hội nghị, ngoài việc trao đổi về ứng dụng blokchain, chuyển đổi số toàn cầu thì mục đích CZ mong muốn được mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Trong thời gian tới, nếu có thông tin gì về việc này, DeCryptoHub sẽ cập nhật thông tin về văn phòng của Binance.

  Kết luận

  Bài viết trên mình đã chia sẻ đầy đủ thông tin cần biết về sàn Binance. DeCryptoHub sẽ luôn cập nhật những hướng dẫn, tính năng mới của sàn. Hi vọng có thể giúp anh em mới tham gia vào thị trường.

  Nếu thấy hữu ích, anh em có thể ủng hộ đội nhóm DeCryptoHub bằng việc đăng ký qua đường link giới thiệu trong bài viết. Anh em sẽ được nhận chiết khấu 10% phí giao dịch.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Binance Logo

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display