Xem thêm

  Binance Earn là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Binance earn cho người mới

  Nếu bạn HODL coin trên Binance để phần nào đảm bảo an toàn thì có thể nói đó là một sự lựa chọn tốt. Nhưng nếu chỉ chờ đợi giá lên để chốt lời thì thấy sự chưa phải tối ưu. Bạn có biết Binance Earn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập thụ động trong thời gian chờ đợi.

  Binance Earn sở hữu các sản phẩm tốt, tỷ suất lợi nhuận ổn định và an toàn cho nhưng ai có tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết làm gì? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Binance Earn là gì ? và các sản phẩm của Binance Earn.

  Binance Earn là gì?

  Binance Earn là một bộ các sản phẩm được xây dựng dành cho khách hàng của Binance kiếm lợi nhuận bằng tiền điện tử mọi lúc, mọi nơi, thậm chí cả khi ngủ. Binance Earn hoạt động như một tài khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn, bạn sẽ thấy được nhiều sản phẩm, nhiều lựa chọn trong mỗi sản phẩm để đầu tư.

  Binance Earn là gì?
  Binance Earn là gì?

  Với Binance Earn, bạn có thể bắt đầu tiết kiệm, staking hoặc thậm chí trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên thị trường DeFi để kiếm thu nhập thụ động từ bitcoin, stablecoin, altcoin,…. Có rất nhiều lựa chọn tiết kiệm tùy thuộc vào mức độ rủi ro, kỳ hạn và lợi tức mong muốn của bạn.

  Các sản phẩm của Binance Earn

  Theo phân tích của mình thì các sản phẩm sẽ chia làm 3 nhóm chính dưới đây:

  • Nhóm linh hoạt
  • Nhóm cố định
  • Nhóm High-Risk (Rủi ro cao hơn tí)

  Nhóm sản phẩm linh hoạt

  Các sản phẩm trong nhóm linh hoạt mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền lãi mà không phải khóa tài sản tiền điện tử trong khoảng thời gian nhất định. Lãi suất sẽ thấp hơn với các nhóm khác nhưng chính vì vậy nó cũng kèm theo rủi ro thấp hơn và đặc biệt là bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

  Tiết kiệm linh hoạt

  Tiết kiệm linh hoạt cho phép bạn gửi tiền điện tử tiết kiệm và nhận lãi hàng ngày. Chức năng này sẽ rất hữu ích đối với những đồng tiền điện tử bạn đang có sẵn mà chưa biết “ngày mai” làm gì với nó. Bạn có thể gửi và dừng bất kỳ lúc nào.

  Với Tiết kiệm linh hoạt hiện có 189 sản phẩm tiết kiệm. Người dùng hiện có thể kiếm được tới 5-25% lãi suất đối với SAND, AXS, CAKE, BUSD, BAL, BTC, ETH và USDT. Và số lượng sản phẩm cũng như mức lãi suất sẽ thay đổi theo thời điểm phụ thuộc vào sàn Binance.

  Các sản phẩm của Binance Earn
  Các sản phẩm của Binance Earn

  Binance LaunchPool

  Binance Launchpool cho phép bạn có thể stake BNB, BTC, BUSD và các loại tiền điện tử khác để nhận được phần thưởng là các token mới của một số dự án vừa được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

  LaunchPool được coi là một trong các sản phẩm linh hoạt. Vì khi bạn gửi coin vào Launchpool, bạn hoàn toàn có thể dừng và rút tài sản khi nào bạn cần. Số lượng phần thường token được Binance tính toán và chốt cho bạn mỗi ngày.

  BNB Vault

  BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận từ các sản phẩm như Tiết kiệm linh hoạt, BNB DeFi StakingLaunchpool để mang lại cho bạn lợi nhuận APY tốt và tối ưu nhất có thể.

  BNB Vault
  BNB Vault

  Khi bạn stake BNB coin của bạn vào BNB Vault, những phần thưởng hàng ngày sẽ được gửi đến ví Spot của bạn. Với BNB Vault, bạn thao tác và tính năng hoàn toàn linh hoạt, ngoài ra bạn có thể hủy staking BNB khi nào cũng được.

  Nhóm sản phẩm cố định

  Các sản phẩm thuộc nhóm cố định hiểu đơn giản nghĩa là khi bạn sẽ gửi tiền thì số tiền đó sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian “Cố định”. Với các sản phẩm này, mức lợi nhuận và lãi suất sẽ cao hơn các sản phẩm thuộc nhóm cố định. Tuy nhiên, vì bị khóa trong một thời gian nhất định nên bạn cần phải xác định khoản tiền gửi phải thật sự không cần trong tương lai gần.

  Tiết kiệm cố định

  Sản phẩm “Tiết kiệm cố định” cho phép bạn gửi tiền điện tử của mình cho các kỳ hạn cố định từ 7 đến 90 ngày. Các tỷ lệ này sẽ tăng lên khi bạn gửi tiền điện tử của mình lâu hơn.

  Bạn hiện có thể các loại stablecoin như USDT, BUSD. Các khoản tiền gửi này hiện có lãi suất lên tới 7% cho kỳ hạn 90 ngày. Cách đầu tư cũng được coi như một khoản đầu tư thụ động lâu dài và ổn định.

  Staking cố định

  Bạn có thể sử dụng tính năng “Staking cố định” để nhận được phần thưởng thông qua việc staking các loại tài sản trên blockchain. Có khoảng 112 sản phẩm stake có sẵn với mức lợi nhuận APY cao từ 30-120%, đặc biệt hiện tại phải kể đến những token như REEF, BSW, SANTOS…

  Binance Locked Staking
  Binance Locked Staking

  Khi bạn tham gia gửi tiền điện tử vào staking cố định, các mốc thời gian sẽ từ 7-120 ngày và kèm theo đó là mức APY cũng tùy thuộc từng gói thời gian và token.

  Staking ETH 2.0

  Staking ETH 2.0 là sản phẩm có thời gian cố định và cho phép bạn stake Ethereum (ETH) của mình với mức APY lên đến 5.2%.

  Khi bạn đặt cược ETH của mình, sẽ chia thành 2 giai đoạn. Trong giai đoạn đầu (khoảng 2 năm), Binance sẽ phân phối phần thưởng trên chuỗi cho tất cả những người tham gia vào ví Spot với mã token BETH của Binance.

  Khi giai đoạn đầu tiên hoàn tất và ETH 2.0 triển khai Shard Chain, bạn có thể hoán đổi BETH sang ETH với tỷ lệ 1:1. Bạn có thể đổi BETH trở lại ETH bất kỳ lúc nào và nhận được số tiền tương đương với số tiền BETH hiện tại của bạn.

  Nhóm sản phẩm High-Risk

  Những sản phẩm này cung cấp một số mức lãi suất cao nhất và cực ký hấp dẫn. Tuy nhiên cũng kèm theo rủi ro cao hơn và bạn nên đầu tư thận trọng và hiểu kỹ về cách thức hoạt động cũng như rủi ro có thể gặp phải.

  Staking DeFi

  DeFi Staking là tính năng mà bạn có thể truy cập và sử dụng các sản phẩm thế giới DEFI (tài chính phi tập trung) mà không cần phải lưu trữ các khóa cá nhân hay thao tác phức tạp như các nền tảng DeFi khác. Staking DeFi là dịch vụ tài chính cho người dùng tương tác với hợp đồng thông minh chỉ với một chạm và mang lại thu nhập thụ động đối với các loại tiền điện tử.

  Khi gửi tài sản trong Staking DeFi, bạn có thể lựa chọn “Linh hoạt” hoặc “Cố định” tùy theo phong cách đầu tư của bạn. Trong DeFi Staking của Binance hiện có hỗ trợ hơn 15 loại coin/token.

  Tự động đầu tư

  Tự động đầu tư là tính năng cho phép bạn lập kế hoạch đầu tư từ ngắn hạn đến dài hạn, từ một loại coin/token hoặc một danh mục đầu tư đa dạng coin. Hình thức Auto-Invest sử dụng chiến lược đầu tư trung bình giá (DCA) và có nhiều khoản thời gian đầu tư từ 7 ngày đến 3 năm.

  Khi bạn chọn được loại token, số vốn và thời hạn đầu tư, Binance sẽ phân bổ vốn và tự đầu mua tiền điện tử định kỳ, đúng thời gian bạn đã chọn theo công thức trung bình giá. Nếu bạn dành dụm vốn đều đặn và tin tưởng vào sự phát triển, tăng giá của một loại token nào đó trong tương lai thì Auto-Invest là một hình thức đầu tư tuyệt vời vì có thể giúp bạn tận dụng “Lợi nhuận kép”.

  Chưa dừng lại ở đó, có khi bạn sẽ được “Lợi nhuận ba, lợi nhuận bốn”. Vì tất cả số lượng coin khi được mua định kỳ sẽ được gửi tính năng “Tiết kiệm Linh hoạt” để tạo thêm lợi nhuận hàng ngày cho bạn.

  Dual Investments

  Dual Investments là một tính năng khác để bạn có thể kiếm tiền với Binance Earn ngay cả khi thị trường “tăng hoặc giảm”. Khi tham gia vào Dual Investment bạn sẽ có 2 lựa chọn BÁN CAO hoặc MUA THẤP.

  Dual Investments
  Dual Investments

  Hiểu nôm na là bạn dự đoán giá của 1 loại coin/token A theo một loại token B trong khoản thời gian cố định sẽ CAO hơn hay THẤP hơn một mức giá nào đó.

  Chỉ khác là khi dự đoán đúng hay sai bạn sẽ nhận về lại token A hoặc B (tùy trường hợp). Nhưng dù kết quả như thế nào, bạn vẫn được lợi nhuận APY trong khoản thời gian bạn gửi tiền vào.

  Vậy nên bạn hoàn toàn có thể đầu tư Dual Investments dù thị trường biến động như thế nào.

  Liquid Swap

  Liquid Swap là sản phẩm dành cho bạn trở thành nhà cung cấp thanh khoản và có thể kiếm được phần thưởng gấp đôi với tỷ lệ lên đến 20%.

  Liquid Swap còn được gọi là BSwap. Trong tính năng này, ngoài trở thành nhà cung cấp thành khoản, bạn còn có thể swap các loại token với nhau. Sau mỗi lần swap, bạn sẽ được hoàn lại 50% phí giao dịch bằng BNB.

  Vậy nên bạn có 2 cách để kiếm tiền với Binance Earn khi sử dụng Liquid Swap. Mình đã có một bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Binance Liquid Swap. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo để kiếm thu nhập.

  Nền tảng Binance Earn có an toàn không?

  Như bạn cũng biết, Binance Earn thuộc hệ sinh thái của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay – Binance.

  Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) mà Binance trích từ phí giao dịch của người dùng để sử dụng như một “phao bảo hiểm” cho các hoạt động trên Binance. Cách thức hoạt động của SAFU là nó ở đó để bù đắp thiệt hại cho nhà đầu tư nếu Binance bị tấn công (hoặc xảy ra lỗi trên Binance Earn mà ảnh hưởng thiệt hại về tài sản).

  Vậy bạn cũng phần nào cảm thấy độ uy tín và an toàn của sàn giao dịch Binance nói chung và sản phẩm Binance Earn nói riêng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đầu tư trên Binance Earn.

  Cách sử dụng và kiếm tiền với Binance Earn

  Cách sử dụng Binance Savings

  Tiết kiệm linh hoạt

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần Tiết kiệm

  Cách sử dụng Binance Savings
  Cách sử dụng Binance Savings

  Bước 2: Chọn phần Tiết kiệm Linh hoạt

  Bước 3: Bạn sẽ thấy được danh sách các loại coin hỗ trợ Tiết kiệm trên Binance

  Bước 4: Chọn mục Đăng ký tại đồng coin bạn muốn gửi tiền vào Tiết kiệm linh hoạt

  Cách dùng tiết kiệm linh hoạt
  Cách dùng tiết kiệm linh hoạt

  Bước 5: Nhập Số lượng và kiểm tra thông tin, sau khi mọi thứ đã đúng -> Nhấn Xác Nhận để hoàn thành việc gửi Tiết kiệm Linh hoạt

  Nhập số lượng cần gửi vào Flexible Savings
  Nhập số lượng cần gửi vào Flexible Savings

  Tiết kiệm cố định

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần Tiết kiệm

  Bước 2: Chọn phần Tiết kiệm Cố định

  Bước 3: Chọn mục Đăng ký tại đồng coin bạn muốn gửi tiền vào Tiết kiệm cố định

  Cách dùng Tiết kiệm cố định

  Bước 4: Chọn thời hạn khóa, nhập số Lô (Ví dụ USDT thì 100 USDT là 1 Lô) -> Nhấn Xác Nhận để hoàn thành việc gửi Tiết kiệm Linh hoạt

  Chọn thời hạn và nhập số lượng gửi Locked Savings

  Cách sử dụng BNB Vault

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần BNB Vault

  Bước 2: Nhấn Stake để bắt đầu gửi BNB

  Cách sử dụng BNB Vault

  Bước 3: Nhập số lượng BNB bạn muốn staking -> Nhấn Xác Nhận để hoàn tất

  Staking BNB Vault

  Nếu bạn chưa có BNB, bạn có thể mua BNB và để BNB trong ví Spot để tham gia vào Vault. Bạn chỉ cần sở hữu tối thiểu 0.001 BNB để tham gia.

  Cách sử dụng Auto-Invest

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần Tự động đầu tư

  Cách sử dụng Auto Invest

  Bước 2: Tại danh sách các loại coin -> Nhấn Lập kế hoạch vào loại mà bạn muốn đầu tư

  Lập kế hoạch tự động đầu tư

  Bước 3: Nhập các thông tin cho kế hoặc đầu tư tự động của bạn như

  • Số lượng vốn bạn muốn phân bổ đầu tư, tính theo USDT
  • Chọn chu kỳ lặp, khi đến đúng thời gian đó hệ thống sẽ sử dụng vốn và mua coin đó

  Bước 4: Sau khi kiểm tra thông tin chính xác -> Nhấn Xác Nhận để hoàn thành

  Nhập thông tin đầu tư tự động và chu kỳ

  Cách sử dụng Staking cố định

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần Staking

  Bước 2: Chọn phần Staking Cố định

  Cách sử dụng Staking cố định

  Bước 3: Nhấn Stake Ngay tại đồng coin mà bạn muốn staking

  Chọn coin để Locked Staking

  Bước 4: Chọn thời hạn bạn muốn khóa tài sản và nhập số lượng coin muốn staking

  Bước 5: Kiểm tra lại thông tin -> Nhấn Xác Nhận để hoàn thành việc Staking cố định

  Nhập thông tin tiến hành Staking cố định

  Cách sử dụng DeFi Staking

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần Staking

  Bước 2: Chọn phần Staking DeFi

  Cách sử dụng DeFi Staking

  Bước 3: Trong danh sách sẽ hiện thị tất cả các loại coin được hỗ trợ, nhấn Stake Ngay tại đồng coin bạn sở hữu

  Chọn coin để Staking DeFi

  Bước 4: Đối với một số đồng coin, bạn có thể chọn hình thức Linh hoạt hoặc Cố định. Đối với hình thức Linh hoạt, bạn có thể dừng Staking bất kỳ lúc nào. Đối với hình thức Cố định sẽ có các mốc thời gian khóa nhưng lợi nhuận sẽ cao hơn.

  Bước 5: Nhập số lượng coin -> Nhấn Xác Nhận để hoàn thành việc gửi Staking DeFi

  Chọn hình thức và nhập số lượng để Staking DeFi

  Cách sử dụng Binance Launchpool

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần Launchpad, kéo xuống phần Launchpool hoặc vào trực tiếp link https://launchpad.binance.com/vi/viewall/lp

  Bước 2: Tại từng dự án sẽ bạn sẽ thấy các loại coin hỗ trợ được phép staking để kiếm airdrop của dự án, bạn chọn loại coin bạn sở hữu và nhấn Stake Ngay

  Tiến hành Staking vào Launchpool Binance

  Bước 3: Nhập số lượng coin bạn muốn stake -> Nhấn Xác Nhận để hoàn thành việc tham gia Launchpool

  Cách sử dụng Liquid Swap

  Phần Binance Liquid Swap có 2 tính năng trong sản phẩm này và tương đối nhiều bước để thực hiện. Nên mình đã có bài viết riêng để hướng dẫn anh em.

  Tham khảo: Hướng dẫn cách thêm thanh khoản trên Binance Liquid Swap

  Cách sử dụng Dual Investments

  Bước 1: Tại thanh điều hướng -> Tại mục Earn -> Chọn phần Dual Investments

  Cách sử dụng Dual Investments

  Bước 2: Bạn tìm và chọn loại tài sản bạn muốn đầu tư trên Binance Dual Investments. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chế độ cho người mới bắt đầu để dễ dàng thao tác hơn.

  Chọn tài sản đầu tư Dual Investments

  Bước 3: Chọn hình thức BÁN CAO hoặc MUA THẤP đối với tài sản bạn chọn

  Bước 4: Bạn sẽ thấy thông tin về các khoản giá, lãi suất APY và thời gian kết thúc -> Nhấn Đăng Ký để thực hiện

  Bước 5: Nhập số lượng coin bạn mong muốn đầu tư -> Nhấn Đăng ký để xác nhận tham gia đầu tư

  Bạn cũng sẽ thấy một biểu đồ giải thích loại coin và số lượng bạn có thể nhận trong trường hợp dự đoán sau khi kết thúc của bạn đúng hay sai. Như trong ví dụ, mình chọn hình thức MUA THẤP cho cặp tiền BTC/USDT tại giá thanh toán là 27.000$, nghĩa là dự đoán BTC/USDT sẽ giảm về 27.000$ sau ngày 07/06/2022.

  Nếu sau ngày thanh toán, sẽ có 2 trường hợp:

  • Trường hợp BTC dưới 27.000$, bạn sẽ nhận được BTC tương ứng với số vốn của bạn, kèm theo lợi nhuận APY, ví dụ 0.00370629 BTC.
  • Trường hợp BTC trên 27.000$, bạn sẽ nhận được USDT tương ứng với số vốn của bạn, kèm theo lợi nhuận APY, ví dụ 100.07 USDT.
  Đăng ký Dual Investments

  Tại sao nhiều nhà đầu tư lựa chọn Binance Earn

  Có một vài lý do theo mình đánh giá tốt về Binance Earn và cũng có thể đây là những yếu tố dẫn tới nhiều nhà đầu tư lựa chọn Binance Earn.

  1. Đầu tiên phải nhắc đến là một sản phẩm hàng đầu của sàn Binance. Và tất nhiên là đứa con của Binance sẽ được chỉnh chu về tất cả, chất lượng, an toàn và bảo mật.
  2. Tỷ lệ lợi nhuận APY của các tính năng trong Binance Earn khá tốt so với mặt bằng chung của các nền tảng hỗ trợ kiếm tiền.
  3. Không tính phí trên nền tảng đối với việc gửi tiền, rút tiền và lợi nhuận của bạn.
  4. Các gói đầu tư trên Binance Earn có hạn mức rất lớn và hỗ trợ hầu hết tất cả các loại coin/token trên sàn Binance.
  5. Nền tảng thân thiện với người dùng, đặc biệt là người mới vì sàn Binance có rất nhiều và đầy đủ tài liệu hướng dẫn đa ngôn ngữ.

  FAQ về Binance Earn

  Tiền của trên Binance Earn có được bảo hiểm không?

  Như đã đề cập ở trên, Quỹ Binance SAFU sử dụng 10% phí giao dịch của người dùng để làm quỹ bảo hiểm cho các hoạt động trên Binance Earn.

  Nếu có bất kỳ thiệt hại nào về tài sản của người dùng trên Binance do các cuộc tấn công, lỗi hệ thống, bạn sẽ nhận được bảo trợ từ quỹ SAFU.

  Tham gia Binance Earn có cần KYC tài khoản không?

  Nếu bạn là người mới muốn trải nghiệm các Binance Earn thì có thể tham gia ngay sau khi đăng ký tài khoản mà không cần phải xác minh danh tính (KYC).

  Tuy nhiên, nền tảng sẽ giới hạn số tiền rút là 2 Bitcoin (BTC) trong 24 giờ cho các tài khoản chưa KYC. Nếu khoản đầu tư của bạn lớn hơn mức này, bạn cần phải thực hiện KYC.

  Bạn có bị mất tiền khi đầu tư vào Binance Earn không?

  Mặc dù lợi nhuận APY tương đối cao trên Binance Earn nhưng không có gì là tuyệt đối. “Mất tiền” ở đây không phải là mất hẳn mà có khi là một khoản lỗ do thị trường biến động.

  Nhưng dù sao đi nữa, nếu bạn hold coin lâu dài thì việc gửi tiết kiệm trên Earn giúp bạn gia tăng thêm tài sản tiền điện tử của mình

  Kết luận

  So với mặt bằng chung trên thị trường, sàn Binance là một trong những sàn hỗ trợ nhiều tính năng, sản phẩm để giúp nhà đầu tư kiếm thêm thu nhập từ thụ động đến chủ động và ngay cả khi thị trường downtrend hay uptrend.

  Hơn nữa, lợi nhuận APY từ các sản phẩm Earn của Binance khá cao. Nếu bạn không phải là một trader chuyên nghiệp nhưng lại có vốn để gửi tiết kiệm thì Binance Earn là một lựa chọn hoàn hảo cho mình.

  Mong rằng qua bài viết bạn đã hiểu được Binance earn là gì và những cách kiếm tiền với hiệu quả nhất với Binance earn.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Binance Logo

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display