Xem thêm

  Binance đang bán tất cả các token FTX (FTT)

  Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đã lên Twitter để thông báo rằng công ty đã quyết định bán tất cả các mã thông báo FTX (FTT) của mình do “những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng”.

  Thông báo xác nhận những tin đồn bắt đầu lan truyền vào ngày hôm nay.

  Zhao nói rằng việc bán sẽ mất một vài tháng do thanh khoản hạn chế, đồng thời tuyên bố rằng Binance sẽ cố gắng giảm thiểu tác động đến thị trường.

  Ông chủ của Binance đã nhấn mạnh rằng đây không phải là một động thái chống lại đối thủ cạnh tranh chính của nó. Sàn giao dịch đã nhận được 2,1 tỷ đô la Binance USD (BUSD) và FTT sau khi bán cổ phần của mình trong đối thủ FTX vào năm ngoái.

  Binance đang bán tất cả các token FTX (FTT)
  Binance đang bán tất cả các token FTX (FTT)

  Thông báo này được đưa ra vài ngày sau khi có tin đồn về những rắc rối tài chính của Alameda Research. Công ty giao dịch, có mối quan hệ rất chặt chẽ với FTX, đã tiếp xúc rất nhiều với mã thông báo FTT, theo một báo cáo gần đây của một phương tiện truyền thông tiền điện tử

  Giám đốc điều hành của Alameda Research, Caroline Ellison, tuyên bố rằng FTX có thêm 10 tỷ USD tài sản không được liệt kê.

  Hơn nữa, cô ấy tuyên bố Alameda Research đã trả hết các khoản vay của mình kể từ tháng Bảy.

  Trong một tweet tiếp theo, Ellison tuyên bố rằng Alameda sẽ “vui vẻ mua” các mã thông báo FTT của Binance ở mức 22 đô la nếu sàn giao dịch muốn giảm thiểu tác động của thị trường.

  Giá FTT đã giảm hơn 11% sau thông báo của Zhao, nhưng sau đó nó đã tìm cách bù lỗ trong vòng chưa đầy một giờ.

  Theo báo cáo của U.Today , Sam Trabucco đã từ chức đồng giám đốc điều hành của Alameda vào cuối tháng 8, với Ellison trở thành giám đốc điều hành duy nhất của công ty.

  Dịch từ: https://u.today/binance-is-selling-all-ftx-ftt-tokens-heres-why

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display