Xem thêm

  Binance công bố phần thưởng XRP, 111 nghìn tỷ SHIB có thể bị đốt cháy trong tháng

  Bài viết tóm tắt dành cho các bạn với bốn tin tức về thị trường tiền điện tử và sàn giao dịch hàng đầu trong những ngày qua.

  Phần thưởng XRP được Binance công bố cho người dùng

  Tin tốt cho người dùng Binance: Sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày đã công bố phần thưởng mới dưới dạng XRP cho những người hoàn thành các khóa học và câu hỏi của nó. Ưu đãi đặc biệt kéo dài từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 30 tháng 8. Theo báo cáo gần đây của U.Today , Binance DeFi Staking đã bổ sung hỗ trợ cho XRP, cho phép người dùng “đặt cược” XRP của họ và kiếm được phần thưởng lên tới 1,40% APR. Binance cũng đã công bố việc bổ sung XRP làm phương tiện thanh toán bằng Thẻ Binance, giúp nó có sẵn cho hơn 60 triệu người bán trên toàn cầu thông qua sự tích hợp này.

  Binance công bố phần thưởng XRP, 111 nghìn tỷ SHIB có thể bị đốt cháy trong tháng
  Binance công bố phần thưởng XRP, 111 nghìn tỷ SHIB có thể bị đốt cháy trong tháng

  Shiba Inu có thể đốt ít nhất 111 nghìn tỷ trong vòng vài tháng, đây là cách

  SHIBQueenie, người điều hành kênh SHIB Discord chính thức, suy đoán rằng ít nhất 111 nghìn tỷ SHIB có thể bị đốt cháy trong vòng 12 tháng. Trong giả thuyết của cô ấy về việc đốt cháy hàng nghìn tỷ SHIB, ShibaSwap 2.0 và Shibarium lớp 2 sắp xảy ra đều được cho là sẽ đóng những vai trò quan trọng. Người điều hành SHIB Discord cũng dự đoán rằng, trong những tháng tới, các dApp trên Shibarium có thể khiến hệ sinh thái địa phương đốt thêm hàng nghìn tỷ SHIB. Việc đổi tên Shiba Inu Lands trong SHIB Metaverse sẽ làm cho nó có thể đốt cháy hàng tỷ SHIB. Tất nhiên, điều này không bao gồm một số sáng kiến đốt cháy khác, hiện đang ghi nhận hàng triệu và thậm chí hàng tỷ SHIB bị đốt cháy trong vài tuần.

  Vụ kiện Ripple: John Deaton dự đoán điều gây sốc có thể xảy ra sau các cuộc họp tóm tắt phán quyết

  Theo người sáng lập CryptoLaw, John Deaton , một điều gì đó gây sốc có thể xảy ra sau khi các cuộc họp báo cáo tóm tắt được công khai. Anh ấy tuyên bố rằng chúng tôi có thể thấy bằng chứng mà chúng tôi hiện không biết, bao gồm lời khai từ các giám đốc điều hành hàng đầu của Ripple, các nhân viên cũ, cũng như từ WIlliam Hinman và các quan chức khác của SEC. Deaton cũng dự đoán rằng những người đam mê xem trường hợp này sẽ thấy lý do tại sao nó “quan trọng đến mức những người nắm giữ XRP được lắng nghe”. Như chia sẻ của James K. Filan gần đây, những tháng còn lại của năm 2022 có thể là giai đoạn quan trọng trong vụ kiện dựa trên các quyết định và chuyển động sắp tới sẽ được đệ trình.

  Từ Dogecoin đến Bitcoin: Úc đến tài sản tiền điện tử “bản đồ mã thông báo”

  Thủ tướng Australia Anthony Albanese nói rằng quốc gia này sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thực hiện quy trình lập bản đồ tiền điện tử. Quá trình này đòi hỏi phải xác định các đặc điểm của các loại tiền điện tử cụ thể, bao gồm các đồng meme phổ biến như Dogecoin. Các cơ quan quản lý sẽ xác định các loại tài sản tiền điện tử cụ thể, các tính năng công nghệ cốt lõi của chúng và mã cơ bản. Trong tương lai gần, chính phủ Úc sẽ giới thiệu một tài liệu tham vấn về tài sản kỹ thuật số. Theo ghi nhận của Thủ quỹ Jim Chalmers, thị trường tiền điện tử hầu như không được kiểm soát trong nước. Do đó, cần phải xây dựng các cơ chế để cải thiện việc bảo vệ nhà đầu tư.

  Dịch từ: https://u.today/binance-announces-xrp-rewards-111-trillion-shib-could-be-burned-in-months-john-deaton-predicts

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display