Xem thêm

  Bảo tàng Thành phố New York có kế hoạch cung cấp NFT

  Bảo tàng nghệ thuật và lịch sử có trụ sở tại Manhattan đã nộp một số bằng sáng chế liên quan đến các mã thông báo không thể thay thế

  Bảo tàng Thành phố New York đã nộp một số đơn xin cấp bằng sáng chế liên quan đến Web3 cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.

  Bảo tàng nghệ thuật và lịch sử có trụ sở tại Manhattan, được thành lập vào năm 1923, có kế hoạch cung cấp các bộ sưu tập tiền điện tử có thể tải xuống, mã thông báo không thể thay thế cũng như mã thông báo ứng dụng.

  Bảo tàng có sáu phòng giám tuyển tập trung vào ảnh, sân khấu, nghệ thuật trang trí, trang phục, hội họa và điêu khắc. Các bộ sưu tập của nó cũng khám phá ý nghĩa văn hóa và kinh tế của Quả táo lớn.

  Bảo tàng Thành phố New York có kế hoạch cung cấp NFT
  Bảo tàng Thành phố New York có kế hoạch cung cấp NFT

  Bảo tàng không chỉ là lịch sử

  Sau khi NFT trở nên phổ biến vào năm ngoái, nhiều viện bảo tàng đã chuyển sang sử dụng tiền mặt trong cơn sốt.

  Bảo tàng Belvedere có trụ sở tại Vienna đã ra mắt NFT bức “Nụ hôn”, tác phẩm nổi tiếng của họa sĩ biểu tượng người Áo Gustav Klimt, trước Ngày lễ tình nhân.

  Tháng 9 năm ngoái, Bảo tàng Anh đã tham gia vào không gian NFT bằng cách hợp tác với công ty khởi nghiệp LaCollection để giới thiệu bộ sưu tập bưu thiếp kỹ thuật số Hokusai. Vào tháng 1, nghệ sĩ đương đại người Mỹ KAWS đã mang thực tế tăng cường đến Phòng trưng bày Serpentine ở London.

  Tháng 5 năm ngoái, bảo tàng NFT đầu tiên ra mắt ở Seattle để kéo lại bức màn về nghệ thuật kỹ thuật số.

  Vào giữa tháng 7, một phòng trưng bày NFT chính thức đã khai trương tại Midtown Manhattan, khu thương mại và bán lẻ cốt lõi của New York. Điều này giúp người sáng tạo có thể trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số của họ từ mọi nơi trên thế giới.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display