Xem thêm

  BabyDoge được niêm yết trên sàn giao dịch lớn

  Bot niêm yết tiền điện tử đã đưa ra cảnh báo về việc niêm yết tiền điện tử meme BabyDogeCoin (BabyDoge) trên sàn giao dịch Poloniex, với mã thông báo meme đã thêm một sàn giao dịch lớn khác vào danh sách của nó.

  Vào tháng 7, BabyDogeCoin đã xuất hiện trực tuyến trên nền tảng thanh toán tiền điện tử FCF Pay có trụ sở tại Canada sau khi một cuộc thăm dò được tiến hành trên danh sách của nó, giúp các công ty thuộc bất kỳ hình thức nào có thể chấp nhận thanh toán bằng BabyDoge. Cổng thanh toán NOWPayments cũng đã chỉ định hỗ trợ sử dụng BabyDoge làm thanh toán. Tiền điện tử meme cũng được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch như OKX, Cointiger, MEXC và các sàn giao dịch khác.

  Giữa lúc này, người dùng tiếp tục kêu gọi việc niêm yết BabyDoge trên Binance. Hoa Kỳ đã gợi ý về danh sách mới cho tháng 8, nói rõ: “Tháng mới = danh sách mới sắp xuất hiện theo cách của bạn. Chúng ta nên xem xét dự án tiền điện tử nào tiếp theo?” Những người đam mê Baby Doge Coin đã tận dụng bài đăng này để tiếp tục kêu gọi việc niêm yết trên Binance.

  Giá BabyDoge

  Vào thời điểm xuất bản, BabyDoge đang đổi chủ ở mức $ 0,000000001317, giảm 2,35% trong 24 giờ qua. Có tổng nguồn cung là 420 triệu tỷ Đồng xu Baby Doge với 115 tỷ đồng hiện đang được lưu hành.

  “Những chú chó” đã nhận được sự chú ý trong ngày hôm qua khi Elon Musk đăng dòng tweet về con trai mình, Little X, “những chú chó yêu thương”. Tỷ phú kiêm CEO Tesla đã đăng dòng chữ “X yêu những chú chó” sau khi chia sẻ hình ảnh của mình và bé X.

  Trong khi đó, việc đốt BabyDoge vẫn tiếp tục với tốc độ ổn định khi 1 nghìn tỷ BabyDoge trị giá 1,3 triệu USD vừa bị đốt cháy, theo báo cáo của BscScan.

  Dịch từ: https://u.today/babydoge-coin-listed-on-this-major-exchange-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display