Xem thêm

  Arbitrum (ARBI) Token có thể nhận được Airdrop cho những người holder

  Arbitrum, một mạng lưới lớp thứ hai dựa trên Ethereum thống trị trên Optimistic Rollups, đang trong giai đoạn đầu của đợt phân phối mã thông báo được nhiều người mong đợi. Có vẻ như việc nhận mã thông báo ARBI sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

  Odyssey, Discord: Danh sách kiểm tra không chính thức cho airdrop của Arbitrum

  Arbitrum, một giao thức có khả năng mở rộng L2 trên Ethereum (ETH), rất có thể sẽ phân phối mã thông báo của nó trong tương lai gần. Đồng thời, nhóm của nó vẫn chưa đưa ra hướng dẫn chính thức về tính đủ điều kiện, đã nhận thấy một người đam mê tiền điện tử ẩn danh theo @ 0xtypejohnny trên Twitter.

  Theo đánh giá của ông, để đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện, những người đam mê tiền điện tử ít nhất nên tham gia vào chiến dịch Arbitrum Odyssey, thực hiện các giao dịch mainnet trên Arbitrum, đạt được các vai trò cụ thể trong Discord của dự án và “tham gia vào tiến trình của mạng.”

  Tiêu chí thứ tư là phức tạp nhất: lấy ví dụ về Lạc quan (OP), nhiệm vụ này có thể bao gồm nhiều giao dịch, bỏ phiếu DAO, làm việc với các công cụ multisig, quyên góp Gitcoin, v.v.

  Theo ước tính của blogger, việc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có thể chỉ tốn 10 đô la Ether cho một ví.

  Tại sao airdrop ARBI lại quan trọng đối với cộng đồng Web3?

  Một người đam mê khác sử dụng @bagelface_ thậm chí còn quản lý để tóm tắt danh sách các mã thông báo cần thiết để đạt được một trong những vai trò từ Discord của dự án.

  Trước hết, cộng đồng tiền điện tử toàn cầu tập trung vào đợt airdrop của Arbitrum do thành công rực rỡ của việc phân phối mã thông báo bởi đối thủ cạnh tranh cốt lõi của Arbitrum là Optimism (OP).

  Ngoài ra, Arbitrum là một yếu tố chính của hệ sinh thái Ethereum (ETH) L2 toàn cầu: tính đến đầu tháng 10 năm 2022, nó chịu trách nhiệm cho hơn 50% tất cả TVL trong các giao thức Lớp 2.

  Dịch từ: https://u.today/arbitrum-arbi-token-might-be-airdropped-to-these-crypto-holders

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display