Xem thêm

  ApeCoin hiện đã được chấp nhận bởi Gã khổng lồ thời trang Gucci

  Hãng thời trang sang trọng cao cấp của Ý Gucci đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận ApeCoin (APE) trong một tweet hôm thứ Năm.

  Đồng xu sẽ có sẵn để mua tại cửa hàng ở một số cửa hàng được chọn ở Hoa Kỳ

  Gã khổng lồ thời trang có trụ sở tại Florence ban đầu bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào đầu tháng 5 với nỗ lực thu hút nhiều khách hàng thân thiện với tiền điện tử hơn sau thị trường tăng giá năm 2021. Ngoài Bitcoin và Ethereum, Gucci cũng bắt đầu nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử nhỏ hơn, bao gồm Dogecoin và Shiba Inu.

  ApeCoin hiện đã được chấp nhận bởi Gã khổng lồ thời trang Gucci
  ApeCoin hiện đã được chấp nhận bởi Gã khổng lồ thời trang Gucci

  Khách hàng của Gucci có thể thanh toán với sự trợ giúp của mã QR được gửi đến họ qua email. Tháng trước, một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới thời trang cũng đã đầu tư 25.000 đô la vào tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của thị trường mã thông báo không thể thay thế SuperRare.

  Vào tháng 2, thương hiệu đồ chơi sang trọng đã phát hành một loạt NFT với sự hợp tác của thương hiệu đồ chơi Superplastic.

  Các tên tuổi lớn khác cũng đã chấp nhận thời trang kỹ thuật số. Dolce & Gabbana đã giới thiệu bộ sưu tập NFT của riêng mình vào tháng 9 năm ngoái.

  Hãng thời trang Đức Philipp Plein, vốn nổi tiếng với những bộ trang phục đặc biệt sặc sỡ, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 8 năm ngoái. Vào tháng 4, Philipp Plein, nhà thiết kế gây tranh cãi đằng sau thương hiệu, đã dự đoán rằng công ty của anh ấy sẽ kiếm được khoảng 16 triệu đô la từ những người đam mê tiền điện tử trong năm nay.

  ApeCoin, được ra mắt vào tháng 3, là tiền điện tử chính thức của hệ sinh thái Bored Ape Yacht Club NFT. Mặc dù tạo ra làn sóng sau khi ra mắt, mã thông báo đã không đạt được động lực bền vững. Nó hiện đang ở vị trí thứ 31 theo vốn hóa thị trường (thấp hơn cả Bitcoin Cash và Monero).

  Dịch từ: https://u.today/apecoin-now-accepted-by-fashion-giant-gucci

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display