Xem thêm

  ApeCoin đang bán dần các khoản dự trữ của riêng mình

  ApeCoin khét tiếng, vốn là một vấn đề trong danh mục đầu tư của hầu hết các nhà đầu tư trong nhiều tuần sau khi sụt giảm thảm hại 60% vào tháng 11, dường như đang được chú ý sau khi các thám tử trên chuỗi nhận thấy hành vi chi tiêu không lành mạnh của kho bạc Ape.

  Hơn 4,6 triệu mã thông báo APE trị giá khoảng 19,7 triệu đô la đã được chuyển ra khỏi ví thuộc sở hữu của kho bạc ApeCoin. Mã thông báo được phân phối giữa các địa chỉ khác nhau. Phần lớn nhất của số tiền được chuyển đã được gửi đến địa chỉ “0x876c”, trong khi khoảng 50.000 mã thông báo APE đã được chuyển đến “0xa29d”.

  Như phân tích trên chuỗi về địa chỉ “0xa29d” cho thấy, ít nhất năm ví Kho bạc ApeCoin đã sử dụng nó như một chuyển tiếp giữa các địa chỉ được liên kết với Coinbase, Binance, FTX và các địa chỉ khác. Một kế hoạch tinh vi như vậy có thể đã được sử dụng để che giấu dấu vết của một người và không làm cho việc chuyển tiền để bán trở nên quá rõ ràng.

  Đầu ngày hôm nay, bốn ví Kho bạc ApeCoin khác đã sử dụng một phương thức bán dự trữ tương tự: gửi tài sản đến các địa chỉ khác nhau trên chuỗi khối và sau đó chuyển chúng sang các sàn giao dịch. Tổng cộng 99,8% số mã thông báo đã được chuyển đến địa chỉ mới mỗi lần.

  ApeCoin đang bán dần các khoản dự trữ của riêng mình
  ApeCoin đang bán dần các khoản dự trữ của riêng mình

  Thoạt nhìn, dự án ApeCoin đang tích cực bán phần nắm giữ của mình trong khi cố gắng che giấu dấu vết bằng cách liên tục sử dụng các địa chỉ mới trước khi gửi tiền đến các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

  Hiệu suất của APE trên thị trường xác nhận luận điểm này khi nó nhanh chóng mất hơn 60% giá trị ngay lập tức. Mặc dù đã phục hồi 60% từ đáy, nhưng APE vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi quay trở lại mức trước khi đổ.

  Vào thời điểm báo chí, APE hầu như không giữ được trên ngưỡng 3 đô la và đang mất 1,4% giá trị trong 24 giờ qua.

  Dịch từ: https://u.today/apecoin-treasury-is-gradually-selling-its-own-reserves

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display