Xem thêm

  Ai đang thống trị trong hệ sinh thái EthereumPoW (ETHW)

  Trong tuần gần đây, EthereumPoW (ETHW), bằng chứng công việc (PoW) đầu tiên và phổ biến nhất của Ethereum hậu hợp nhất (ETH), đã chuẩn bị danh sách hệ sinh thái đầu tiên của mình.

  Đây là những người đã bắt đầu xây dựng trên EthereumPoW (ETHW) cho đến nay

  Theo một tuyên bố chính thức của những người đóng góp EthereumPoW (ETHW), danh sách hệ sinh thái đầu tiên của nó cuối cùng đã được đưa ra và phát hành cho công chúng.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, EthereumPoW (ETHW) đã bắt đầu tóm tắt danh sách này một tuần trước. Mọi dự án Web3 quan tâm đến việc xây dựng trên ETHW đều được mời đăng ký danh sách trong chỉ mục này.

  Những người đóng góp EthereumPoW (ETHW) đã chia sẻ một bảng Kanban với tám danh mục ứng dụng phi tập trung (dApp), bao gồm DEX, cầu nối, ví, dịch vụ cơ sở hạ tầng, thị trường NFT, giao thức cho vay, bệ phóng, v.v.

  Có vẻ như danh sách bao gồm cả các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu và các sản phẩm tiền điện tử kỳ cựu đã quyết định thêm hỗ trợ ETHW vào bộ công cụ của họ. Ví dụ: ví tiền điện tử MetaMask và Guarda, KyberSwap DEX và trình theo dõi DefiLlama được thêm vào danh sách này.

  Ai đang thống trị trong hệ sinh thái EthereumPoW (ETHW)
  Ai đang thống trị trong hệ sinh thái EthereumPoW (ETHW)

  EthereumPoW (ETHW) là gì và tại sao nó lại tăng giá

  Các đại diện của EthereumPoW (ETHW) nhấn mạnh rằng danh sách này hoàn toàn hướng tới cộng đồng, do đó, việc niêm yết không có nghĩa là xác nhận hoặc đề xuất bởi các nhà đầu tư chính của ETHW.

  Tính đến thời điểm in, 35 dự án được đưa vào danh sách, trong khi nhóm ETHW đang mong đợi nhiều sản phẩm hơn gửi thông tin của họ để được liệt kê.

  EthereumPoW (ETHW) đã ra đời như một sáng kiến độc lập của những người khai thác Ether, những người đã quyết định không chuyển hashrate của họ sang các đồng Ethash khác như Ethereum Classic (ETC) và Ravencoin (RVN).

  Dịch từ: https://u.today/heres-who-is-dominating-in-ethereumpow-ethw-ecosystem-right-now

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display