Xem thêm

  711 triệu SHIB bị đốt trong tuần trước, tỷ lệ đốt của Shiba Inu tăng 824%

  Theo trang web Shibburn, tỷ lệ bỏng của Shiba Inu đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Hơn 711 triệu SHIB đã được gửi đến các ví chết trong tuần qua, cộng thêm hàng trăm triệu SHIB đã bị đốt cháy kể từ đầu tháng 8.

  Theo trang web của Shibburn, tỷ lệ ghi SHIB đã tăng 824% vì con số khổng lồ 292.259.359 mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy trong 24 giờ qua.

  Shibburn
  Shib Burn Tracker, Courtesy: Shibburn.com

  Trong những giờ gần đây, một số giao dịch mang SHIB bị đốt đã được báo cáo bởi Shibburn Twitter.

  Ngoài ra, gần đây việc đốt cháy 6.000.000 mã thông báo SHIB trong hai giao dịch đã được báo cáo. Ngoài ra, 4.000.000 SHIB và 1.999.999 SHIB được chuyển vào ví chết trong hai giao dịch riêng biệt đã được báo cáo.

  Sự đột phá của Shiba Inu được nhìn thấy trên bảng xếp hạng 4H

  Như đã thấy trên biểu đồ 4 giờ, Shiba Inu đã chứng minh sự bứt phá trên mức cao nhất ngày 20 tháng 7 là $ 0,0000131, đăng hai cây nến lớn 4 giờ trong 8 giờ qua. Nếu Shiba Inu duy trì đà tăng hiện tại, giá có thể tăng khá mạnh về phía $ 0,000018, đánh dấu rào cản tăng giá tiếp theo.

  TradingView
  Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD, Lịch sự: TradingView

  Chỉ báo RSI hàng ngày đang dao động gần mốc 80, cho thấy rằng đợt phục hồi có thể củng cố trước khi có động thái tiếp theo. Sự từ chối từ các mức hiện tại có thể đẩy SHIB trở lại phạm vi trước đó với mức hỗ trợ gần $ 0,0000102.

  Tại thời điểm xuất bản, Shiba Inu đang vượt trội so với đối thủ của nó, Dogecoin, về lợi nhuận, tăng 24% ở mức 0,0000155 đô la. Theo các nhà phân tích, Shiba Inu có thể tiếp tục trong xu hướng này nếu sự đột phá được trình bày bởi mô hình đầu và vai nghịch đảo (H&S) trên biểu đồ hàng ngày với giá mục tiêu là $ 0,000051 được xác nhận.

  Mô hình vai đầu vai nghịch đảo hoặc đảo ngược thường báo hiệu rằng xu hướng giảm sắp đảo ngược thành xu hướng tăng. Tuy nhiên, điều này vẫn mang tính suy đoán dựa trên sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô phổ biến trong thị trường tiền điện tử.

  Trong tuần trước, các nhà phát triển đằng sau Shiba Inu đã thông báo rằng Shiba Eternity đã có sẵn để thử nghiệm sớm tại Việt Nam, điều này làm dấy lên những kỳ vọng tích cực.

  Dịch từ: https://u.today/711-million-shib-burned-in-last-week-shiba-inu-burn-rate-up-824

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display