Xem thêm

  40 triệu XRP được bán bởi Jed McCaleb

  Theo XRPscan, Jed McCaleb, đồng sáng lập Ripple Labs và cựu CTO của nó, còn lại ít hơn 14 triệu XRP trong ví của mình. Chỉ trong bảy ngày qua, McCaleb đã bán được khoảng 40 triệu XRP còn lại. Với tốc độ này, cộng đồng tiền điện tử có thể mong đợi câu chuyện này sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

  Hãy nhớ lại rằng McCaleb đã rời Ripple Labs vào năm 2013, khi đó được gọi là OpenCoin, vì anh ấy thấy công ty phát triển theo một hướng khác với những người đồng sáng lập khác. Cuối cùng, anh ấy đã được đền bù chín tỷ XRP cho các dịch vụ của mình với tư cách là CTO đầu tiên của công ty và vì đã giúp xây dựng nó.

  McCaleb đã bị cấm theo hợp đồng không được bán lượng XRP khổng lồ của mình cùng một lúc và các bên đã vạch ra thời gian biểu để bán XRP với số lượng nhỏ. Đồng thời, bản thân người hâm mộ và người nắm giữ mã thông báo không có cảm tình nồng nhiệt với McCaleb, cáo buộc anh ta bán phá giá XRP.

  Đánh giá giá XRP

  Trên toàn cầu, XRP đang giao dịch trong phạm vi từ 0,3 đến 0,345 xu cho mỗi mã thông báo, nơi nó đã giảm kể từ khi đầu tư thị trường tiền điện tử vào giữa tháng 6. Mốc 0,345 là mức kháng cự quan trọng mà XRP đã cố gắng và thậm chí đã cố gắng phá vỡ một lần vào đầu tuần cuối cùng của tháng 6. Tuy nhiên, XRP đã không thể phá vỡ mức giá chính tiếp theo là 0,384 và trượt trở lại hành lang mục tiêu của nó.

  Nguồn: TradingView

  Trong nỗ lực xác định các mô hình trong chuyển động của giá XRP, bạn có thể thấy rằng từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 6, McCaleb đã chủ động bán 22,1 triệu XRP. Ông cũng bắt đầu bán 14,2 triệu XRP ở giới hạn trên của hành lang, ở mức 0,345 xu. Điều đó nói rằng, người ta có thể giả định rằng các cáo buộc của cộng đồng XRP chống lại cựu quan chức của Ripple Labs không phải xuất phát từ đâu.

  Dịch từ: https://u.today/40-million-xrp-sold-by-jed-mccaleb-in-last-7-days-finish-is-almost-here

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display