Xem thêm

  3AC đã chi các khoản tiền đã vay để mua du thuyền

  Từ “du thuyền” đã được đề cập đến 14 lần trong tài liệu thanh lý được nộp lên Tòa án Tối cao Singapore

  Su Zhu và Kyle Davies, những người sáng lập gây tranh cãi của quỹ đầu cơ Three Arrows Capital, bị cáo buộc đã mua một chiếc du thuyền bằng vốn vay, theo một tài liệu tòa án đệ trình lên Tòa án Tối cao Singapore để công nhận thủ tục thanh lý Quần đảo Virgin thuộc Anh.

  Davies bị cáo buộc muốn nó lớn hơn bất kỳ du thuyền nào mà bất kỳ tỷ phú nào ở Singapore sở hữu.

  3AC đã chi các khoản tiền đã vay để mua du thuyền
  3AC đã chi các khoản tiền đã vay để mua du thuyền

  Cả hai đã thanh toán 50 triệu đô la mặc dù quỹ đầu cơ của họ đang trong quá trình hoạt động dưới nước, theo các tin đồn. Điều này cũng xác nhận những tin đồn trước đó về việc Zhu khoe khoang về việc anh sở hữu chiếc du thuyền mặc dù không có tận tay. Du thuyền dự kiến sẽ được giao cho Ý trong vòng hai tháng tới.

  Theo báo cáo của U.Today, tin đồn về việc 3AC mất khả năng thanh toán bắt đầu rộ lên vào giữa tháng 6. Vào đầu tháng 6, quỹ đầu cơ bị coi thường đã nộp đơn xin phá sản sau khi một tòa án có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý công ty.

  Hồ sơ tòa án cũng cho thấy rằng quỹ đầu cơ có giá trị khoảng 600 triệu đô la tiếp xúc với blockchain Terra, đã phát nổ vào tháng 5. Tuy nhiên, Zhu và Davies vẫn giữ kín các nhà đầu tư về mức độ tiếp xúc của họ.

  Đáng chú ý, họ đã đưa 3AC vào diện thanh lý mà không thông báo cho bất kỳ cổ đông hay chủ nợ nào. Phải mất một thời gian để liên lạc với luật sư của họ sau khi những người sáng lập đi vào bóng tối.

  Tuần trước, Thẩm phán phá sản Hoa Kỳ Martin Glenn đã đóng băng tài sản của quỹ đầu cơ tại nước này.

  Dịch từ: https://u.today/3ac-spent-borrowed-funds-on-buying-yacht

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display