Xem thêm

  300 triệu SHIB bị đốt cháy bởi công cụ đốt mới

  Theo báo cáo của Shibburn, một nền tảng theo dõi tập trung vào các giao dịch làm giảm nguồn cung lưu hành hiện tại của mã thông báo Shiba Inu, trong vòng 24 giờ qua, đội quân SHIB đã quản lý để đốt hơn một phần tư tỷ SHIB.

  Một số lượng lớn SHIB bị đốt

  Tổng số lượng Shiba được gửi đến ví cụt trong ngày và đêm qua bao gồm 276.280.888 mã thông báo trong 22 giao dịch.

  300 triệu SHIB bị đốt cháy bởi công cụ đốt mới
  300 triệu SHIB bị đốt cháy bởi công cụ đốt mới

  Bên cạnh đó, gần như cùng một lượng tiền meme đã bị đốt cháy trong một lần chuyển tiền bởi một chiếc ví bí ẩn – tổng cộng là 160.549.026 SHIB.

  Bỏng được thực hiện bởi quân đội SHIB hàng ngày để giảm số lượng thẻ Shiba Inu lưu hành trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Burning ngụ ý gửi mã thông báo đến ví “địa ngục”, từ đó chúng không thể được rút hoặc chi tiêu, về cơ bản sẽ bị khóa ở đó và bị đẩy ra khỏi lưu thông, do đó, đồng xu trở nên khan hiếm hơn. Quân đội SHIB đốt tiền của mình với hy vọng rằng khi đồng tiền trở nên khan hiếm, giá của nó sẽ tăng lên trên biểu đồ.

  So với thứ Sáu, tỷ lệ bỏng đã tăng hơn 25%. Nhìn chung, có tổng cộng 410.378.568.111.971 mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy từ nguồn cung lưu hành. Nhưng vẫn còn 558.186.954.742.224 SHIB đang được lưu hành ngoài kia và sẽ phải mất một thời gian dài nữa đội quân SHIB mới giảm được đáng kể.

  Nền tảng mới này đã đốt gần 300 triệu SHIB

  Một bản dựng mới của SHIB trên Chuỗi thông minh Binance (Chuỗi BNB) giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap, SHIBABAE, cũng đang tham gia đốt Shiba Inu.

  Trong một tweet gần đây, một tài khoản Twitter có liên quan đến nó, @SHIBABAEtoken, đã thông báo rằng hơn hai tuần trước họ đã đốt 139 triệu SHIB và gần đây họ đã loại bỏ 160 triệu mã thông báo khác, gửi chúng đến các ví không thể sử dụng được.

  Dịch từ: https://u.today/300-million-shib-burned-by-this-new-burner-276-million-shib-gone-in-24-hours

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display